(Xây dựng) – Hai tỉnh Ninh Thuận và Khánh Hòa vừa tổ chức Hội nghị ký kết Chương trình hợp tác phát triển du lịch Ninh Thuận – Khánh Hòa giai đoạn 2023 – 2025 để hướng đến việc quảng bá hình ảnh du lịch, danh lam thắng cảnh của hai địa phương.

Hai tỉnh Khánh Hòa – Ninh Thuận hợp tác trong lĩnh vực du lịch
Toàn cảnh Hội nghị.

Ngày 15/11, tại thành phố Phan Rang – Tháp Chàm diễn ra Hội nghị ký kết chương trình hợp tác phát triển du lịch giữa tỉnh Khánh Hòa và tỉnh Ninh Thuận giai đoạn 2023 – 2025.

Tại Hội nghị, hai địa phương đã trao đổi, thảo luận các giải pháp kết nối sản phẩm du lịch để hình thành tuyến du lịch liên vùng duyên hải Nam Trung bộ. Cùng nhau chia sẻ thông tin du lịch để thúc đẩy phát triển nguồn khách du lịch, đặc biệt khách du lịch quốc tế đến với Ninh Thuận.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Long Biên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận cho biết, với những tiềm năng, lợi thế hiện có, cùng với quyết tâm cao của lãnh đạo hai địa phương, sự nỗ lực của các doanh nghiệp du lịch trong việc đẩy mạnh liên kết cùng nhau chung sức xây dựng hình ảnh thương hiệu du lịch “Hai địa phương – Một điểm đến”, du lịch hai tỉnh Ninh Thuận và Khánh Hòa sẽ đi lên cùng với các trung tâm du lịch lớn của cả nước trong thời gian không xa.

Theo ông Lê Hữu Hoàng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Khánh Hòa, cả hai tỉnh đều có được những sản phẩm du lịch độc đáo mang tính đặc trưng của từng địa phương bổ trợ cho nhau để liên kết phát triển du lịch.

“Với khoảng cách địa lý chỉ cách nhau khoảng 120km đường bộ, có cung đường biển nối giữa Khánh Hòa và Ninh Thuận rất đẹp, điều này rất thuận lợi cho việc phối hợp xây dựng, khai thác các hoạt động du lịch giữa hai địa phương; đặc biệt tỉnh Ninh Thuận có lợi thế về giá trị văn hóa dân gian, phong tục tập quán, nhiều phong cảnh đẹp” – ông Hoàng chia sẻ.

Dịp này, Đoàn xúc tiến của tỉnh Khánh Hòa đã tham gia khảo sát các sản phẩm du lịch, điểm đến hấp dẫn của tỉnh Ninh Thuận, như: Vườn quốc gia Phước Bình, Mũi Dinh, Hồ chứa nước Sông Cái, Đồng Cừu, Tháp Pô Klong Garai, Trang trại nho Ba Mọi, làng gốm Bàu Trúc…

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex