Sự xuất hiện của Anh Tú trên Sóng 24 khiến không ít người hâm mộ hụt hẫng.

  • Văn Mai Hương – Hoàng Dũng – Anh Tú – Lâm Bảo Ngọc hòa giọng ở gala WeChoice: Hứa Vĩ Văn – Hoàng Hà bất ngờ xuất hiện!

  • Dàn vocalist khủng xác nhận trình diễn tại WeChoice: Uyên Linh – Văn Mai Hương – Lâm Bảo Ngọc đọ giọng, Hoàng Dũng và Anh Tú sẽ song ca?

  • Anh Tú bất ngờ mang Voi Bản Đôn vào MV Tết

Đêm 30 Tết (9/2), chương trình Sóng 24 chính thức lên sóng thu hút sự chú ý của khán giả trong đêm Giao thừa đón năm mới. Trong năm nay, Anh Tú – Voi Bản Đôn sẽ đồng hành cùng với Trấn Thành và Ngô Kiến Huy trong vai trò “co-host”, đồng thời nam ca sĩ cũng sẽ có 2 tiết mục trình diễn trên Sóng 24. Đây có thể xem là sự ưu ái rất lớn với Anh Tú tuy nhiên phần trình diễn của anh có lẽ khó thuyết phục được số đông khán giả, để lại không ít nuối tiếc.

Anh Tú kết hợp cùng Gigi Hương Giang và Vũ. ở Sóng 24

Ở phần trình diễn mashup ballad – một trong những “đặc sản” của các chương trình Sóng – Anh Tú được ghép cặp với Vũ. và GiGi Hương Giang để trình diễn liên khúc gồm 3 ca khúc khác nhau trên sân khấu được dàn dựng vô cùng lãng mạn. Tuy nhiên, nếu như Vũ. được trình diễn Những Lời Hứa Bỏ Quên còn GiGi Hương Giang được thể hiện Vừa Đi Vừa Khóc – đều là những bản hit lớn của mỗi giọng ca – thì Anh Tú lại không may mắn được như vậy. Anh Tú được BTC sắp xếp để trình diễn ca khúc Hoàng Hôn Nhớ – OST của bộ phim Hoa Vương.

Bước ra từ The Masked Singer mùa 2 với ngôi vị Quán quân thuyết phục, Anh Tú mang về cho bản thân nhiều bản hit chục triệu view như Ngày Mai Người Ta Lấy Chồng, Khóa Ly Biệt, Duyên Do Trời Phận Tại Ta, Rời Bỏ,… Sau chương trình, tiết mục Khóa Ly Biệt của Anh Tú tại WeChoice Awards 2023 cũng gây “chấn động” bởi phần thể hiện đầy thăng hoa của nam ca sĩ, hay phần live acoustic Duyên Do Trời Phận Tại Ta tại 1 talkshow của NS Nguyễn Minh Cường cũng mang về triệu view, tất cả chứng tỏ sức hút rất lớn khi Anh Tú trình diễn các bản ballad.

Với các lí do nói trên, tại chương trình có quy mô lớn như Sóng 24, lại được sản xuất bởi chính đơn vị đã thực hiện The Masked Singer, khán giả chắc chắn chờ đợi ít nhất 1 bản hit đến từ chương trình.Tiếc thay, giữa vô vàn những sự lựa chọn đầy hứa hẹn ấy, NSX lại để cho Anh Tú hát một ca khúc nhạc phim. Bản ballad do Tăng Nhật Tuệ viết có giai điệu nhẹ nhàng, lại không có đoạn cao trào bùng nổ nên giọng hát của Anh Tú cũng không có nhiều đất diễn để thể hiện trọn vẹn. Đứng cạnh 2 ca khúc quen thuộc của Vũ. và GiGi Hương Giang, Anh Tú chật vật thấy rõ.

Đến tiết mục thứ hai kết hợp giữa 2 Quán quân Anh Tú và Double2T, Anh Tú lại chọn hát ca khúc có giai điệu sôi động vừa phát hành mùa Tết – Caraoke. Và tất nhiên, “Anh Tú hát ballad” đã trở thành một “chấp niệm” ở khán giả nên sân khấu live với 1 bài có tiết tấu sôi động, lại quá mới như thế này, càng khó trở nên viral. Quá đáng tiếc cho Anh Tú dường như đã bỏ lỡ.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng có màn debut làm MC không mấy thuận lợi. Giữa 3 nghệ sĩ quen thuộc qua nhiều chương trình truyền hình thực tế nên khả năng hoạt ngôn không phải dạng vừa như Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, HIEUTHUHAI, sự xuất hiện của Anh Tú bỗng nhiên trở nên lạc lõng.

Trong phần giao lưu, các nam MC phải kể 1 câu chuyện cười nhưng đến phần của Anh Tú thì cả khán phòng dường như bị hẫng 1 nhịp. Thậm chí, Trấn Thành còn đặt biệt danh cho anh chàng là Elsa – Nữ hoàng băng giá.

Anh Tú kể chuyện hài nhưng không ai cười
sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex