Đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm
Đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm nằm trong chuỗi hoạt động mừng Đảng – Mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024, đồng thời mang đến không khí Tết cổ truyền dân tộc phục vụ nhu cầu hưởng thụ văn hóa của công chúng cùng khách du lịch trong và ngoài nước khi đến với Quảng Ninh.

Tại triển lãm giới thiệu 76 bức tranh dân gian tại 3 không gian trưng bày chính: Trưng bày 20 bộ tranh thuộc thể loại tranh tứ bình thuộc dòng tranh dân gian Việt Nam mà Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam đang lưu giữ; không gian trải nghiệm in tranh dân gian Đông Hồ, dập mộc bản trên giấy dó; không gian check-in Tết Việt.

Triển lãm nhằm bảo tồn và phát huy giá trị các di sản văn hóa dân gian Việt Nam, tạo không gian thưởng lãm và trải nghiệm nghệ thuật, đồng thời đưa dòng tranh dân gian đến gần hơn với đồng bào, Nhân dân và du khách trong, ngoài nước. Thông qua hoạt động trưng bày nhằm thúc đẩy hợp tác, trao đổi hoạt động chuyên môn, nghiệp vụ giữa Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam và Bảo tàng Quảng Ninh trong công tác trưng bày và giới thiệu di sản văn hóa đến với công chúng.

Theo kế hoạch, triển lãm sẽ diễn ra từ 23/1 – 23/2/2024.

Trưng bày triển lãm “Tranh dân gian Việt Nam” mừng Xuân mới

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88